Sky Linked Villa tại Diamond Celadon City –căn hộ trên không với thiết kế xe hơi chạy lên tận nhà.

Sky Linked Villa tại Diamond Celadon City – Căn hộ trên không với thiết kế xe hơi chạy lên tận nhà.

Sky Villa bên cạnh duplex sân vườn, penhouse sân vườn…là những dòng căn hộ hạng sang rất được ưu chuộng trên thế giới. Đây là những căn hộ có đường nét kiến trúc và phong cách mới lạ, phá vỡ những giới hạn thiết kế thông thường. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế, vật liệu trang trí cao cấp, hiện đại và không gian sống riêng tư đầy đủ tiện tích như hồ bơi, sân vườn… Riêng Sky villa, đây được xem là một loại biệt thự được thiết kế trên không với diện tích rất rộng. Mọi tiện nghi và các phòng chức năng của sky villa đều được trải rộng trên một sàn. Điểm đặc biệt của sky villa là bố cục các phòng và sự phân chia đều mang tính ước lệ, tạo nên không gian mở vô cùng thoáng đãng, ở vị trí nào trong căn hộ sky villa cũng đều trải nghiệm được không gian mênh mông trước mắt.

Ảnh minh họa căn hộ sky linked villa tại Diamond Celadon City

Sky Linked Villa tại diamond celadon city – nâng tầm chuẩn mực căn hộ sky vill nên một tầm cao mới.

Diamond celadon city là viên ngọc sáng cuối cùng hoàn thiện cho bức tranh celadon city thêm lung linh, đẳng cấp, nơi hội tụ đầy đủ chất lượng sống vượt bậc với đa dạng nhiều hình căn hộ kết hợp không gian sống xanh mát. Và Sky linked Villa của diamond celadon city là phiên bản đặc biệt của phong cách thượng lưu,hơn nữa, sky linked villa là dòng căn hộ lần đâu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh những ưu thế nổi trội của căn hộ sky villa kể trên,thiết kế Sky linked villa của diamond ceadon city đã phá vỡ quy chuẩn tự nhiên, vượt qua những giới hạn thông thường bằng những tiện ích đặc quyền.Đặc biệt nhất, mỗi chủ nhân của căn hộ tại sky linked villa đều sở hữu 1 bãi đỗ xe riêng được thiết kế nằm ngay trong căn hộ. Sẽ có một đường chạy trên không nối liền bãi đỗ xe riêng này với mặt đất tạo nên sự khác biệt. Sức chứa của khu vực này lên tới 2 chỗ đậu ô tô và nhiều xe máy khác. Có thể nói, đây là loại hình nhà ở xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam.

Thiết kế khác biệt, sang trọng. Ảnh minh họa căn hộ sky linke villa tại khu đô thị celadon city

Sky linked villa tại diamond celadon city có diện tích linh hoạt lên tới 200 m2,sẽ tạo nên một không gian sống xanh lý tưởng giữa công viên bao la. Với ưu thế không gian mở rộng lớn, đón ánh sáng và gió tự nhiên từ công viên cây xanh bao quanh, kết hợp với những đường nét kiến trúc tinh tế, vật liệu cao cấp, hiện đại, sky linked villa chắc chắc là nơi nghỉ dưỡng trên không đặc biệt duy nhất, thượng lưu, đẳng cấp. Bên cạnh đó, số lượng rất hạn chế của Sky Linked Villa tại Diamond Celadon City càng khiến loại hình nhà ở này trở lên giá trị.

Không gian không giới hạn của sky linked villa tại Diamond Celadon City ( ảnh minh họa).

Với những ưu điểm trên, Sky-linked Villa sẽ là nét chấm phá khởi đầu cho một bước chuyển mình năng động của Celadon City từ màu áo "xanh" lên một diện mạo mới, cao cấp và thời thượng hơn, là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của Diamond Precinct - phân khu nổi bật nhất tại đô thị xanh trong thời gian tới.

Sky Linked Villa với số lượng cực hạn chế sẽ được mở bán đợt đầu tiên vào tháng 8/2018. Với giá ưu đãi cực lớn, chắc chắn Sky Linked Villa sẽ tạo nên cơn sốt không chỉ về giá, và còn về số lượng khách muốn sở hữu dòng căn hộ đặc biệt này.

Để được cập nhật thông tin sớm nhất và ưu tiên tư vấn những vị trí đẹp, quý khách vui lòng liên hệ:

Gamuda Land - Phòng kinh doanh chủ đầu tư khu đô thị Celadon City

Hotline: 0902 458 878