Hình ảnh

Celadon City - Hiện thực giấc mơ xanh của người Sài Gòn. Rất khó để tìm được một nơi ở nào tại Sài Gòn này, mà cây xanh, và thiên nhiên bao trùm toàn khu vực sống như tại Celadon city.

Trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú - Celadon City hiên là khu thương mại, mua sắm, giải trí lớn nhất khu vực. Đến với TTMS AEON MALL Tân Phú, khách hàng có thể tham quan mua sắm các sản phẩm từ thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm cao cấp đến sử dụng những dịch vu chăm sóc sắc đẹp. Bên cạnh đó, thiên đường ẩm thực đa dạng đặc sắc với hơn 40 nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Lào,… cũng là một trong những điểm nổi bật và thu hút nhiều thực khách trong và ngoài nước. Ngoài ra, khách hàng còn được vui chơi thỏa thích với dịch vụ giải trí đặc sắc như cụm rạp chiếu phim, khu vui chơi dành cho người lớn và trẻ em.

Celadon Sports & Resort Club hiện câu lạc bộ thể thao lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích hơn 5.4ha tại vị trí chiến lược trên trục đường chính của khu đô thị Celadon City – trái tim của Quận Tân Phú. Celadon Sports & Resort Club hiện câu lạc bộ thể thao lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích hơn 5.4ha tại vị trí chiến lược trên trục đường chính của khu đô thị Celadon City – trái tim của Quận Tân Phú.

Làng văn hóa Celadon City – Nơi gói trọn ẩm thực văn hóa ba miền. Dự án phát triển làng văn hóa celadon city đầu tiên tại Việt Nam lấy cảm hứng từ các khu làng bán lẻ tại Việt Nam và tiếp cận với phong cách quốc tế. Khu làng này sẽ là sự pha trộn giữa bầu không khí làng cổ với văn hóa hiện đại của thành phố. Trung tâm hội nghị, quảng trường trung tâm, làng bán lẻ, các cửa hàng, trung tâm triển lãm sẽ tạo ra một lối sống đặc biệt trong lòng Thành phố Hồ Chí Minh.